Liên hệ – Xem Phim HD Thủ Đức, Quận 9 – Bựa Mới Vui
Xem Phim HD Thủ Đức, Quận 9 – Bựa Mới Vui

Liên hệ

Xem phim HD Thủ ĐứcXem phim HD Quận 9

Bựa Mới Vui – Xem phim HD tại nhà là loại hình kinh doanh quen thuộc nhưng lại thu hút được không ít bạn trẻ đến thưởng thức. Vào Rạp phim Bựa Mới Vui, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn khi nhâm nhi tách cà phê và xem những bộ phim 3D hay, nổi tiếng của điện ảnh thế giới mà chất lượng âm thanh và hình ảnh không thua kém so với phim chiếu ở rạp.

VÀI NÉT VỀ BỰA MỚI VUIXEM PHIM HD QUẬN 9, HD THỦ ĐỨC

Nếu bạn là người yêu thích phim ảnh hãy đến HD cafe là loại hình café chiếu phim chuẩn HD (High Definition), những hình ảnh sống động và chân thật từ âm thành vòm 5.1. Hãy cùng bạn bè đến thưởng thức những thức uống ngon tuyệt và hòa mình vào những bộ phim hay mà chúng tôi đem đến cho các bạn.

Bựa Mới Vui – Phòng với sức chứa khoảng 200 người, được trang bị màn hình lớn tạo hình ảnh sống động, âm thanh chân thật được phát ra từ hệ thống âm thanh vòng 5.1 chắc chắn sẽ giúp Quý khách cảm thấy hài lòng khi thưởng thức những bộ phim chuẩn HD, ly cà phê cùng người thân, bạn bè của mình.

Bạn muốn tải và xem những bộ phim đúng chuẩn HD? HD cafe sẽ đáp ứng cho các bạn mà không tốn chi phí nào.

Bạn muốn có những bản nhạc lossless chất lượng? HD cafe sẽ đáp ứng cho các bạn mà không tốn chi phí nào.Nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu xem phim (đam mê điện ảnh) của quý khách chung tôi đã thay đổi về tất cả. Để phục vụ quý khách tốt hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mobile: 0988.2368.06 (A. Kiên)

Địa chỉ: 69 Đường D2, KP5, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, HCM

0g00

Add movie

Release year