THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG: SOÁI CA VÀ OPPA LÀM ĐIÊU ĐỨNG CHỊ EM – Xem Phim HD Thủ Đức, Quận 9 – Bựa Mới Vui
Xem Phim HD Thủ Đức, Quận 9 – Bựa Mới Vui

THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG: SOÁI CA VÀ OPPA LÀM ĐIÊU ĐỨNG CHỊ EM

17/07/2016

Hai vệ sĩ tại Hong Kong, một người từng là cao thủ võ lâm “có miếng nhưng chưa có tiếng” tên Lý Sơn (Lee Min Ho), và một người từng là đặc vụ cảnh sát hình sự quốc tế Interpol tên A Hựu (Chung Hán Lương). Trong một nhiệm vụ chung là bảo vệ một phóng viên tại Incheon, Hàn Quốc cả hai đã tình cờ ngẫu nhiên đụng độ nhóm thợ săn kỳ quặc gồm “Boss” miêu nữ Cat (Đường Yên), siêu nữ hacker Swan (Ngô Thiên Ngữ) và quản gia đa-zi-năng Bảo Bảo (Phàm Thiếu Hoàng). Đội  Thợ Săn Tiền Thưởng nhanh chóng được thành lập để điều tra vụ ném bom bất ngờ tại khách sạn A.

\r\n

Là tác phẩm điện ảnh hợp tác Trung – Hàn, vốn là những đất nước sản sinh ra các “soái ca” đầy bản lãnh và các “oppa” cực ngầu, Thợ Săn Tiền Thưởng (tên tiếng Anh: Bounty Hunters) đã không bỏ lỡ khi xây dựng hình ảnh một “Oppa” Lý Sơn cao thủ đầy quyến rũ đậm chất soái ca, bên cạnh bốn thợ săn nam thần mỹ nữ cũng “ngầu lòi” không kém.

\r\n

\r\n

Vốn là cặp đôi hoàn hảo trong nhiều phi vụ săn tiền thưởng, Lý Sơn và A Hựu lúc nào cũng đi chung, hành động chung như hình với bóng. Sở hữu những ngón nghề vô cùng thuần thục, chưa kể thông minh, lanh lợi đa mưu túc trí lại đáng yêu, quyến rũ, hài hước linh hoạt nhưng cả hai đi tới đâu đều dường như… ăn hại tới đó. Đỉnh điểm là biến mình từ vệ sĩ trở thành tội phạm tình nghi bị truy nã. Cho đến khi cô nàng Cat xuất hiện, Lý Sơn quyến rũ đã bị miêu nữ hút hồn mà gác A Hựu qua một bên, khiến anh chàng vốn đã “lầy” nay lại càng “lội” hơn.

\r\n

\r\nChúng ta từng là cặp đôi hoàn hảo…

\r\n

\r\n… Cho đến khi cô ấy xuất hiện!

\r\n

Tuy nhiên, với ưu điểm chung là thông minh gan, dạ thân thủ bất phàm, nhóm năm thành viên mỗi người mỗi tính cách đã đưa người xem chúng ta bay từ Hong Kong, Bangkok đến Hàn Quốc và Mỹ với màn “nhảy dù” hạ cánh vô cùng ấn tượng, và chiêu đãi chúng ta những pha hành động gay cấn, những màn đấu trí hồi hộp nhưng không kém hài hước. Phản diện của phim là Tommy (Từ Chính Hy) – con trai của cựu chủ tịch khách sạn A, hắn sẽ khiến nhóm thợ săn phải nhiều phen khốn đốn, hứa hẹn sẽ mang về một kết thúc thảm bại.

\r\n

\r\nTommy – kẻ không ngại thú nhận mình là kẻ cầm đầu

\r\n

Chúng ta có thể đã quá quen với hình ảnh Lee Min Ho trong các vai hành động nguy hiểm trước đó, tuy nhiên trong Thợ Săn Tiền Thưởng cái kiểu lạnh lùng, ngầu lòi của anh vẫn phát huy được tác dụng (dù anh tăng cân và xấu đi ít nhiều).

\r\n

Hỗ trợ anh là Đường Yên. Tạo hình của Đường Yên và nhân vật của cô khá buồn cười trong phim. Đi đánh nhau mà trang điểm lồng lộn, là “đại boss” nhưng hành động theo cảm tính, thiếu chuyên nghiệp. Đặc biệt là kiểu cách mê trai lộ liễu. Đây là nhân vật nhàm chán và có tính “phá game” nhất trong team.

\r\n

Cũng may là còn có A Hựu (nam thần Chung Hán Lương) lầy lội cứu team. Hình ảnh nam thần từ trước tới nay của anh chàng chắc chắn không có chốn dung thân trong Thợ Săn Tiền Thưởng, bởi tất cả những gì anh thể hiện chỉ là một kẻ ba hoa chích chòe. Khó để yêu nhưng lại đáng yêu không tưởng, hình tượng mới của Chung Hán Lương chắc chắn sẽ làm toàn thể chị em thích thú. Swan đáng yêu và Bảo Bảo biết tuốt cũng thú vị, nếu không nhờ ba con người này có lẽ Thợ Săn Tiền Thưởng là một tác phẩm hơi khó nuốt.

\r\n\r\n

\r\nThiên tài hacker Swan

\r\n

\r\nBảo Bảo siêu đáng yêu

\r\n

Tất nhiên, phim mang đậm yếu tố giải trí và hơi thiên về kỹ xảo, nội dung thì có phần nơi nông và thiếu cao trào, tuy nhiên vẫn có thông điệp lồng ghép đôi chút. Ai cũng có một quá khứ đầy đau khổ và cần có thời gian cùng với con người để hàn gắn nỗi đau đó. Có người đi sai hướng, có kẻ chọn lầm đường, nhưng tựu trung lại, tất cả vẫn là để xoa dịu được những tổn thương tận sâu trong lòng mỗi người, mà ở đây chính là Lý Sơn, Cat, A Hựu và cả “trùm bom” Tommy.

\r\n

Với diễn biến nhanh, gọn, chính xác đầy tình tiết hấp dẫn và gay cấn, những phân đoạn lãng mạn sên sến nhưng cũng may có hài hước cứu lại, Thợ Săn Tiền Thưởng là một bộ phim giải trí tốt. Xem phim, bất cứ nhân vật nào cũng có thể trở thành nhân vật được yêu thích nhất, từ Lý Sơn, Cat, A Hựu cho đến “kẻ bắn pháo hoa hủy diệt” đầy biến thái Tommy, bởi ai cũng mang trong mình những yếu tố đáng yêu, như chính cách thể hiện ra bên ngoài của họ vậy.

\r\n\r\n

Thợ Săn Tiền Thưởng chính thức ra rạp vào ngày 1/7/2016.