Em Là Bà Nội Của Anh – Xem Phim HD Thủ Đức, Quận 9 – Bựa Mới Vui \r\n
Xem Phim HD Thủ Đức, Quận 9 – Bựa Mới Vui
Phim Việt Em Là Bà Nội Của Anh
Report error

Em Là Bà Nội Của Anh

Em là bà noi cua anh    

N/A 127 min ComedyPhim chiếu rạpRomance

7.5
IMDB: 7.5/10 161 votes

, , ,

N/A

Vietnam

511

Report error

Vào tháng 05-2015, phiên bản Việt của bộ phim Miss Granny với tựa đề Em Là Bà Nội Của Anh (Sweet Twenty) đã được khởi quay. Bộ phim đang được hoàn tất phần hậu kỳ và dự kiến ra rạp vào tháng 12-2015.

\r\n

Miss Granny được xem là một sản phẩm điện ảnh tiêu biểu mang tính toàn cầu của CJ Entertainment khi được làm thành nhiều phiên bản với nội dung có tính nội địa hóa cao phù hợp với từng thị trường khác nhau. Phiên bản Trung Quốc của Miss Granny với tựa phim 20 Once Again đã rất thành công về doanh thu phòng vé. Gần đây, Nhật Bản cũng vừa chính thức công bố việc sản xuất Miss Granny phiên bản Nhật. Trong thời gian sắp đến, CJ Entertaiment cũng đã có kế hoạch thực hiện Miss Granny phiên bản Thái Lan và Indonesia. Không chỉ dừng ở đó, phiên bản Ấn Độ và Đức cũng đang được tiến hành.

\r\n

ELBNCA_Special poster1_smallEm Là Bà Nội Của Anh được đạo diễn, Việt hóa kịch bản gốc và sản xuất bởi bộ ba USC cùng tốt nghiệp trường điện Ảnh, Đại học Nam California, Mỹ: Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Thái Hà và Vũ Quỳnh Hà . Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay và rất được mong đợi của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khi anh đã đặt nền tảng cho việc làm phim bằng một quá trình học tập bài bản và chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và việc đóng góp cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam bằng những hoạt động điện ảnh đa dạng trong những năm gần đây.

\r\n

Em Là Bà Nội Của Anh là một bộ phim đúng chất Việt Nam trong từng khuôn hình, từng câu thoại mặc dù nó bắt nguồn từ một bộ phim Hàn Quốc. Các giá trị văn hóa Việt như: áo dài, kiến trúc Sài Gòn xưa, giá trị gia đình Việt, ẩm thực Việt, âm nhạc của Trịnh Công Sơn, hát vọng cổ và cả bối cảnh Sài Gòn từ cổ xưa đến hiện đại, v.v… là những yếu tố chính được đưa vào phim để tạo nên sự khác biệt giữa Em Là Bà Nội Của Anh và phiên bản gốc.

\r\n

Dàn diễn viên của Em Là Bà Nội Của Anh bao gồm hai thế hệ diễn viên: thế hệ trẻ, tài năng như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang và thế hệ diễn viên đầy kinh nghiệm, đã được khán giả công nhận như: Thanh Nam, Kim Xuân, Minh Đức, Đức Khuê, Hồng Ánh. Đây chắc chắn là một dàn diễn viên đông đảo và ăn ý nhất năm trong bộ phim điện ảnh Em Là Bà Nội Của Anh.

\r\n

Poster đặc biệt của phim Em Là Bà Nội Của Anh, giới thiệu thêm hai “tình địch” của Ngô Kiến Huy trong việc giành được trái tim của cô gái bí ẩn Miu Lê là: “nhà sản xuất âm nhạc” Hứa Vĩ Văn và “ông hàng xóm” NSƯT Thanh Nam. Thông điệp của poster đặc biệt này là: “3 anh giành lấy 1 nàng. Giành qua giành lại nàng về tay ai?” mô tả chuyện tình yêu tay tư thú vị trong phim Em Là Bà Nội Của Anh.

\r\n

Em Là Bà Nội Của Anh là bộ phim thứ tư của CJ Entertainment tại Việt Nam. Bộ phim đầu tiên, Để Mai Tính 2 (năm 2014) đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé về phim Việt Nam với doanh thu hơn 101 tỉ VNĐ (hơn 4.75 triệu đô la Mỹ). Bô phim điện ảnh Em Là Bà Nội Của Anh dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 này, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt phòng vé mùa lễ hội cuối năm vì không chỉ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười mà còn có những câu chuyện ý nghĩa, cảm động.

Em Là Bà Nội Của Anh
\r\n
No links available
No downloads available

Release year

Related movies