Thám Tử Gà Mờ – Xem Phim HD Thủ Đức, Quận 9 – Bựa Mới Vui \r\n\r\n
Xem Phim HD Thủ Đức, Quận 9 – Bựa Mới Vui

Thám Tử Gà Mờ

The Accidental Detective    

N/A 120 min ActionComedyCrimePhim chiếu rạpThriller

6.5
IMDB: 6.5/10 112 votes

, ,

N/A

South Korea

286

Report error

Phim Thám Tử Gà Mờ của Hàn (tên tiếng Anh là The Accidental Detective) là một phim có dạng buddy cop (bộ đôi cảnh sát cọc cạch hợp tác phá án) cộng thêm thêm yếu tố hài hước cộng với crime – thriller nữa. Trong phim này, anh Kwon sang-woo điển trai (lâu lắm mới thấy mặt) vào vai một anh “thám tử mạng” hợp tác với một thám tử xịn nhưng già và khó tính để điều tra vài vụ giết người nhằm minh oan cho bạn thân của mình.

\r\n

Sự hài hước của phim này nảy sinh từ sự cộng tác bất đắc dĩ của hai người có tính cách, phương pháp điều tra trái ngược nhau. Ngoài ra là những tình huống hài từ cuộc sống thường nhật của cả hai khi họ đều rất sợ vợ. Phong cách hài của phim này mang đặc trưng hài kiểu Hàn với các tình huống và lời thoại lanh chanh, hấp tấp và hơi ngốc của các nhân vật.

\r\n

Phong cách hài thì không có gì đặc biệt nhưng phần điều tra – phá án thì cũng khá thú vị. Kiểu phân tích vụ án trong phim rất quen thuộc với hơi hướng tiểu thuyết trinh thám hoặc truyện thám tử như Conan hay Kindaichi. Các chi tiết, dấu vết rời rạc mơ hồ dần dần được chắp nối lại. Nghi phạm thì lúc là người này, lúc lại là người kia và cuối cùng thì ai cũng bất ngờ với hung thủ thực sự. Yếu tố rùng rợn – hồi hộp mang phong cách phim Mỹ cũng khá với nhiều cảnh hung thủ xuống tay, xác chết, hiện trường vụ án có thể gây giật mình cho người xem.Vô cùng bận rộn với công việc ở cửa hàng truyện tranh nhưng khi hay tin anh bạn nối khố là thám tử Joon-Soo (Park Hae-Joon thủ vai) bị bắt vì liên đới trong một vụ án mạng, Dae-Man (Kwon Sang Woo thủ vai) không thể đứng ngoài cuộc. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của thám tử kỳ cựu No (Sung Dong-II thủ vai) và trở thành trợ lý bất-đắc-dĩ của ông. Ngược lại ngài No cũng trở thành vú-em-bất-đắc-dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án ? Mời các bạn đón xem phim nhé.

Thám Tử Gà Mờ
\r\n
Thám Tử Gà Mờ
\r\n
No links available
No downloads available

Release year

Related movies